Bí quyết dưỡng tóc mang tới hiệu quả cao

Tip 1: Cung cấp độ ẩm cho tóc

Tóc mất đi sự sống là do tóc tiếp xúc với môi trường ô nhiễm như khói bụi hoặc do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Hiện tượng tóc khô gãy báo hiệu tóc của bạn đang yếu dần đi và chúng cần được cung cấp độ ẩm. Ngoài ra, khi làm việc ngồi trong điều hòa quá nhiều cũng khiến cho tóc bạn trở nên khô gãy và hư tổn. Vậy bạn nên tìm ngay một loại dầu gội và xả cung cấp độ ẩm để trả lại sức sống cho mái tóc. ( Nếu không làm được bạn có thể đến Salon để chăm sóc tóc )

Tip 2: Dầu dưỡng tóc

Ngoài việc gội đầu bằng dầu cung cấp độ ẩm, bạn nên dùng tinh dầu dưỡng cho tóc. Muốn cho tóc chắc khỏe, bóng đẹp bạn nên tìm những tinh dầu tự nhiên như dầu dừa, dầu oliu, dầu mè đen sẽ khiến cho tóc thêm chắc khỏe.
Hơn thế, tinh dầu là dưỡng chất cung cấp độ ẩm tốt nhất cho tóc, giúp các sợ tóc mịn màng đẹp đẽ hơn. Ví dụ, tinh dầu dừa có thể khiến tóc mọc lại và hạn chế tóc rụng.
Tip 3: Điều trị tóc
Nếu tóc bị khô gãy quá nhiều và tình trạng ngày càng nghiêm trọng, bạn nên tìm đến các salon tóc uy tín để có liệu pháp điều trị tóc kịp thời.
Tip 4: Hạn chế sấy, uốn nhuộm

Muốn mái tóc nhanh chóng lấy lại độ khỏe, độ bóng đẹp bạn nên để tóc được "an dưỡng", hạn chế làm điệu cho tóc và để tóc tự nhiên. Bạn chú ý nên hấp và dưỡng tóc thường xuyên thì quá trình tóc phục hồi nhanh hơn.

Share:

0 nhận xét