6 kiểu tóc ngắn tuyệt đẹp của Sao chắc chắn bạn muốn thử

Lựa chọn để mái tóc ngắn sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian cho việc chăm sóc và chải chuốt hàng ngày. Một mái tóc ngắn giúp bạn trông trẻ trung, nhanh nhẹn và gây ấn tượng. Theo chuyên gia tạo mẫu tóc của Pantene, Barney Martin, thì phong cách tóc ngắn có thể phù hợp bất cứmôi trường làm việc nào và các xu hướng tóc gần đây là minh chứng tốt nhất cho điều đó.

1. Mái tóc vàng của Jennifer Lawrence

Mái tóc vàng với sóng nhẹ tựnhiên được cắt ngang vai khiến nữ diễn viên trẻtài năngJennifer Lawrence thêm quyến rũ, gợi cảm. Với kiểu tóc này bạn có thể ra phốchơi tối mà không cần mất quá nhiều thời gian chăm sóc.


Mái tóc ngắn pixel tuyệt đẹp của Jennifer Lawrence
2. Mái tóc ngắn của Rihanna
Mái tóc màu của Rihanna được thay bằng mái tóc đen được cắt ngắn hơn nữa, mang lại vẻ táo bạo, gây ấn tượng với người đối diện. Với kiểu tóc này bạn không cần thay đổi màu tóc đenquen thuộc mà vẫn làm mới khuôn mặt mình.
3. Mái tóc của Jessie J
Nữ ca sĩ, nhạc sĩ người Anh có lẽlà ngườiđược biết đến với nhiều kiểu tóc khác nhau từ máitóc dài đến mái tóc được cắt ngắn tận chân tóc. Nhưng mái tóc được cắt đến dưới cằm, suôn thẳng với mái được cắt ngắn ngang lông mày của Jessie J có lẽ là mái tóc làm khuôn mặt cô trông vừa nữ tính và ấn tượng nhất. Nếu bạn có ýđịnh copy kiểu tóc này thì nhớ mua cho mình sản phẩm giữ cho tóc thẳng nữa nhé.
4. Mái tóc của Emma Watson Mái tóc ngắn của cô bạn thông minh, đáng yêu của Harry Potter, Emma Watson cực đơn giản, dễthương khiến cô có thể trở thành phù thủy với mái tóc pixiexinh đẹp nhất.

Mái tóc bob xoăn giúp cô nàng nữ tính hơn
5. Mái tóc của Karlie Kloss
Mái tóc bob của Karlie Klossđược cắt ngắn với sóng tự nhiên cực hợp với kì nghỉ cuối tuần ở biển bởi bạn sẽ không phải lo phải giữ gìn cho mái tóc ngắn như thếnày trước nước biển và ánh nắng mặt trời.
6. Mái tóc của Rachel McAdams Mái tóc vàng quyến rũ của nữ diễn viên xinh đẹp của About time, Rachel McAdams sẽ giúp bạn sẵn sàng xuất hiện ở bất cứ sự kiện nào. Kiểu tóc dài đến vai với tóc mái được cặp hất lên như chiếcvương miện nhỏ và duỗi thẳng ở hai bên sẽ khiến bạn như nữ hoàng ởnơi bạn đến.

Mái tóc bob xoăn sóng to cũng là gợi ý cho bạn từ Rachel McAdams

Share:

0 nhận xét