Kem dưỡng da Nivea Soft Cream và Nivea Creme

Kem dưỡng da NIVEA Soft Cream

Loại kem đượ số mệnh danh là "chieu thuc duong da mat" này được sản xuất theo tiêu chí phù hợp với tất cả danh thiếp vùng da trên thân thể bao gồm: da mặt, da tay và toàn thân. Nivea Soft Cream là sự lựa chọn tốt với những làn da khô. Nhãn hàng Nivea sản xuất loại kem này với thành phần chính là vitamin E và mặc dù jojoba. Loại kem dưỡng này có kết cấu mỏng nhẹ cho nên rất dễ tán đều lên da cũng như nhanh chóng thẩm lậu vào da, cho bạn một làn da tươi mới. Thành phần Water, Myristyl Alcohol, Mineral Oil (Paraffinum Liquidum), Glycerin, Butylene Glycol, Alcohol Denatured, Stearic Acid, Petrolatum, Myristyl Myristate, Glyceryl Stearate, Hydrogenated Coco Glycerides, Dimethicone, Simmondsia Chinensis (Jojoba) Seed Oil (Jojoba), Tocopheryl Acetate (Vitamin E), Polyglyceryl 2 Caprate, Phenoxyethanol, Lanolin Alcohol, Fragrance, Carbomer, Sodium Hydroxide, Cetyl Phosphate, Methylparaben, Ethylparaben, Propylparaben, Butylparaben, Isobutylparaben.

Ưu điểm của sản phẩm:
-       Kết cấu mỏng nhẹ nên không gây cảm giác nặng nề trên da
-       Mức giá bán của sản phẩm này có lí có lẽ
-       Cung cấp độ ẩm đáng kể cho da khô mê hoặc da thường trong mùa hanh khô
-       Làm dịu làn da khi da trở thành thử quá khô
Nhược điểm:
-       Có chứa cồn thành ra sẽ không phù hợp cho những làn da không tương hợp với cồn cào
-       Thiết kế dạng hộp của Nivea khiến người sử dụng phải cho tay vào để lấy kem. Điều này sẽ ảnh hưởng đến chất lượng và vệ đâm của kem.

Kem dưỡng da NIVEA Creme

Có trạng thái xem Nivea Creme là một trong những sản phẩm nổi bật của Nivea. Nó được Nivea định tức là "mẹ của bít tất cả các loại kem hiện đại". Lần đầu tiên được sinh sản vào năm 1911, công thức đóng gói và mùi hương thân thuộc của nó là một sự pha tạp đặc biệt cơ bản của dù khoáng, Vaseline, glycerin, và sáp. Với các thành phần như vậy thì loại kem này có thể giúp cho da bạn bớt khô và cảm thấy tốt hơn.
Kem dưỡng da mặt NIVEAThành phần của Nivea Creme gồm: Water, Mineral Oil, Petrolatum, Glycerin, Microcrystalline Wax, Lanolin Alcohol, Paraffin, Panthenol, Alcohol, Magnesium Sulfate, Decyl Oleate, Octyldodecanol, Aluminum Stearate, Fragrance, Citric Acid, Magnesium Stearate, Methylchloroisothiazolinone, Methylisothiazolinone.
Ưu điểm của sản phẩm:
-       Có mức giá vừa phải với tuyệt vời đa số người dùng
-       Dưỡng ẩm tốt cho làn da khô
-       Không có bất kỳ tác dụng phụ nào
-       Gọn nhẹ thành ra dễ dàng đem theo bên người
Nhược điểm của sản phẩm
-       Phần kem dưỡng khá đặc
-       Làm da hơi dính sau khi bôi kem
-       Thiết phương kế bao bì có thể làm kem bị dính dấp lên nắp khi sử dụng

Share:

0 nhận xét