Mỹ nhân Việt nữ tính với tóc buông dài


Thay đổi một chút màu tóc sẽ tạo cho khuôn mặt vẻ trẻ trung, hiện đại hơn so với màu tóc đen truyền thống. Tuy nhiên, cần căn cứ vào nước da để chọn màu tóc nhuộm phù hợp. Nếu muốn nhuộm tóc màu vàng nhẹ như Hồ Ngọc Hà thì nước da của bạn phải thuộc tông màu lạnh (trắng sứ, trắng xanh...).


Mái tóc dài thẳng màu đen tuyền như của Mai Phương Thúy làm tôn vẻ đẹp nữ tính cho phụ nữ Á đông. Nhưng tóc dài thẳng sẽ không phù hợp với các bạn có khuôn mặt gầy. Nó sẽ khiến mặt bị nhỏ hơn.

Bạn cũng có thể chọn kiểu tóc tỉa đuổi như Thùy Dung để trẻ hóa mái tóc đen.
Với các bạn có mái tóc dài, mỏng, hãy uốn xoăn nhẹ nhàng phần đuôi giống Linh Nga để tạo cảm giác tóc bồng bềnh, dày dặn.
Mái tóc dài xẻ ngôi giữa hoặc không ngôi rất hợp với bạn gái có khuôn mặt thon nhỏ như Thủy Tiên.
Hoa hậu Thùy Lâm cũng trung thành với mái tóc đen dài.
Dương Mỹ Linh
Khánh My
Huỳnh Bích Phương
Một số lưu ý khi chăm sóc mái tóc dài: - Dùng dầu xả thường xuyên trong các lần gội đầu để bổ sung chất dưỡng ẩm cho tóc.
- Khi tóc bị rối, dùng tay hoặc lược răng thưa gỡ tóc nhẹ nhàng để không làm xơ tóc. - Tỉa tóc thường xuyên khoảng 3 tháng một lần để loại bỏ những lọn tóc chẻ, hư tổn.
- Chế độ dinh dưỡng rất quan trọng: Uống nhiều nước mỗi ngày và ăn nhiều thức ăn có chứa vitamin A, B, C, D, E. Đặc biệt, hải sản có nhiều kẽm, rất tốt cho sự phát triển của tóc. - Vào mùa hè, cần đội mũ khi đi ra ngoài, tránh để ánh nắng tác động trực tiếp, làm khô tóc.

Share:

0 nhận xét