Ngày hội "Tung nhẹ tóc bay": Tóc đẹp khoe sắc

Những gương mặt chiến thắng trong cuộc thi trên website của Dove cùng đến nhận giải và tham dự một đêm biểu diễn sôi động và đầy bất ngờ. Ngay từ 10h sáng, sự có mặt của diễn viên Ốc Thanh Vân, nữ hoàng dancesport Khánh Thi cùng hai nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam và Hải Đông đem lại không khí sôi động. Ngày hội trưng bày bộ sưu tập tóc lớn nhất từ trước đến nay, quy tụ từ những bức hình thí sinh dự thi "Tung nhẹ tóc bay", và nhiều góc giải trí, chăm sóc tóc dành cho phái đẹp.

Ốc Thanh Vân: "Nhìn hình các bạn đẹp quá làm Vân lại muốn tung bay mái tóc của mình".
Hàng người dài đợi đến lượt mình được spa tóc và tư vấn cách chăm sóc tóc tại góc Dove Spa.
Spa tóc thật sảng khoái với Dove Liệu Pháp Tinh Dầu Dưỡng Mới!
"Một, hai, ba ta cùng flick!" – góc Dove Dance thật sôi động và hào hứng. Nữ hoàng Dancesport Khánh Thi tung tóc và nhảy hết mình!


Hai nhiếp ảnh gia Hải Đông và Phạm Hoài Nam giúp các bạn gái "phiêu" trước ống kính. Những khoảnh khắc tóc tung bồng được "chộp nhanh, in lẹ", có hình trong vòng 1 phút! Đêm Gala trao giải "Tung nhẹ tóc bay" tinh tế và hoành tráng, với sự tham dự của 300 khách mời. Hai MC tóc dài tha thướt là Ốc Thanh Vân và hoa hậu thân thiện Dương Thùy Linh dẫn dắt cuộc vui đầy lôi cuốn.
Những tác phẩm về tóc phụ nữ thể hiện trên cát của họa sĩ Trí Đức đã nhận được những tràng pháo tay không ngớt.
Chàng ca sĩ trẻ Lê Hiếu đem đến những ca khúc trữ tình ngọt ngào dành cho phái đẹp Cô ca sĩ của "Đường cong" và "Bay"đốt nóng bầu không khí của đêm trao giải.
Nụ cười rạng ngời hạnh phúc của những thí sinh đoạt giải chung cuộc.Cuộc thi "Tung nhẹ tóc bay" được tổ chức tại www.dove.com.vn trong 8 tuần, đã nhận được hàng ngàn bức ảnh dự thi của phụ nữ trên toàn quốc. Thí sinh Nguyễn Thị Ánh Mai giật giải chung cuộc do độc giả bình chọn. Ban giám khảo cũng chọn ra 4 giải thưởng chung cuộc: Khoảnh khắc tung nhẹ tóc bay đẹp nhất - Nguyễn Thúy Hạnh; Khoảnh khắc tung nhẹ tóc bay chân thật nhất - Vũ Ngọc Hoàng Oanh; Khoảnh khắc tung nhẹ tóc bay nghệ thuật nhất - Trần Thị Huyền Trang; Khoảnh khắc tung nhẹ tóc bay sáng tạo nhất - Nguyễn Thị Hoàng Kim. Huyền Trang cho biết, nhờ những năm tháng chăm sóc mái tóc dài bằng sản phẩm Dove mà bạn đã tạo được khoảnh khắc xuất thần đó. Hoàng Oanh thì bộc bạch: "Cảm ơn Dove đã tạo cơ hội cho tất cả các bạn nữ được thể hiện vẻ đẹp của mình và học hỏi các bí quyết chăm sóc tóc đẹp hơn, óng ả hơn và tung bồng sống động".

Share:

0 nhận xét