Những kiểu tóc làm "say lòng người" của Mỹ Tâm

Năm 2012 là sự nỗ lực đáng khen ngợi của Mỹ Tâm, nhờ biết thay đổi kịp thời mà phong cách thời trang của Họa mi tóc nâu có sự tiến bộ rõ rệt. Trang phục trên ghế nóng Vietnam Idol 2012 được công chúng đón nhận và khen ngợi. Bên cạnh đó, mái tóc chọn kiểu phù hợp, biết đầu tư kiểu dáng cũng giúp giọng ca Vì em quá yêu anh ghi điểm về gu thời trang. Mỹ Tâm lấy lại hình ảnh đẹp trong mắt công chúng. Mái ngang tinh nghịch

Trong thời gian qua, Mỹ Tâm đã được ghi nhận là có sựu tiến bộ vượt bậc về gu thời trang. Bằng chứng là trang phục và mái tóc của Họa mi tóc nâu luôn có sự kết nối và phù hợp khi cô đảm nhận vai trò BGK Vietnam Idol 2012. Một trong những kiểu tóc tạo được sức hút cho nữ giám khảo là kiểu mái ngang kén chọn gương mặt. Với khuôn mặt góc cạnh, đôi mắt sáng và khuôn miệng tươi tắn, Mỹ Tâm chọn kiểu mái ngang rất phù hợp, dáng tóc giúp cân đối giúp gương mặt Hoa mi tóc nâu thanh gọn hơn.

Mỹ Tâm ghi điểm với mái ngang khi ngồi ghế nóng Vietnam Idol 2012.
Tự làm mẫu trong BST mới của thương hiệu thời trang của mình, Mỹ Tâm chọn kiểu mái ngang tinh nghịch phù hợp với phong cách thời trang năng động mùa hè.
Tóc màu trắng mái ngang của giọng ca Vì em quá yêu anh tiếp tục ghi dấu ấn với người hâm mộ.
Hình tượng cô gái xấu xí với kểu mái ngang trong MV Vì em quá yêu anh được khen ngợi. Tóc suôn thanh lịch
Không chỉ tạo dấu ấn với mái ngang trẻ trung, tóc suôn thẳng cũng là điểm nhấn thu hút của Mỹ Tâm trên hàng nghế nóng. Nếu theo dõi chương trình, bạn dễ dàng nhận ra hình ảnh nữ tính, đơn giản và thân thiện của Mỹ Tâm khi cô chọn kiểu tóc suôn dài tự nhiên. Tóc suôn dễ dàng phù hợp với nhiều gương mặt, tạo nên nét đẹp thanh lịch, nữ tính và duyên dáng. Để có một kiểu tóc suôn đẹp, bạn cần chăm sóc tóc thật kỹ, và để tự nhiên, dầu bóng giúp tóc khỏe và tạo độ bóng bẩy đầy sức sống.
Mái tóc suôn thẳng tạo sự thanh lịch và thân thiện cho Mỹ Tâm khi ngồi ghế nóng. Để có kiểu tóc suôn đơn giản, tự nhiên, nữ ca sĩ nuôi dưỡng tóc trong một thời gian.
Trên sàn diễn, Mỹ Tâm rạng rỡ với kiểu tóc đơn giản. Tóc xoăn nữ tính
Nhẹ nhàng và duyên dáng là những gì mà tóc xoăn sóng nhẹ đem đến cho bạn, ứng dụng với hình ảnh nữ tính. Mỹ Tâm tiếp tục khiến fan trầm trồ trước kiểu tóc đơn giản nhưng đem lại hiệu quả cao này. Với khuôn mặt cá tính, Mỹ Tâm chọn tóc xoăn nhẹ phù hợp góp phần làm tăng vẻ đẹp nhẹ nhàng và nữ tính. Chọn kiểu tóc xoăn nhẹ, bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để thực hiện, nhưng hiệu của đem lại sẽ khiến bạn ngạc nhiên.
Tóc xoăn nhẹ đem lại vẻ đẹp nữ tính và duyên dáng. Cuốn hút hơn với cách để tóc một bên vai.
Dù trên ghế nóng hay sân khấu, Mỹ Tâm đều rất hợp với kiểu xoăn nhẹ.
Nhờ đa dạng kiểu tóc, hình tượng của Mỹ Tâm không bị nhàm chán. Tóc xù, xoăn ngắn cá tính
Đã có rất nhiều người đẹp mắc lỗi khi chọn kiểu tóc xoăn ngắn, Vân Trang từng bị chê với kiểu xoăn sến sẩm, nhiều người đẹp cũng trở thành thảm họa với mái tóc xù cá tính. Nhưng với Mỹ Tâm, kiểu tóc 'khó tính' này lại giúp cô trở nên nổi bật. Với kiểu xoăn ngắn, nữ ca sĩ khéo léo chọn cách xoăn nhiều phần đuôi tóc, phần chân tóc để thẳng tự nhiên, cách làm bồng đều che bớt khuyết điểm mặt góc cạnh. Tương tự với kiểu tóc xù, Mỹ Tâm chọn dáng tóc dài, xoăn lọn lớn, làm bồng đều tạo kiểu tự nhiên và không quá ngay ngắn. Cách chọn kiểu tóc xoăn ngắn và xù bồng bềnh tinh ý giúp Mỹ Tâm tạo được dấu ấn về phong cách.
Mỹ Tâm cuốn hút trên ghế nóng với kiểu tóc xoăn ngắn.
Kiểu tóc kém chọn khuôn mặt được Mỹ Tâm sử dụng hiệu quả.
Mỹ Tâm ghi điểm khi trình diễn ca khúc mới vào tháng 4 vừa qua.
Tóc đuôi gà năng động Không nhẹ nhàng như tóc xoăn, tinh nghịch như mái ngang, kiểu tóc đuôi gà cột cao giúp bạn nổi bật với phong cách năng động và cá tính. Đây là kiểu tóc phù hợp với bạn gái hoạt bát và nhanh nhẹn. Kiểu tóc không quá khó khi thực hiện, chỉ cần uốn xoăn nhẹ ở phần đuôi tóc, sau đó cột cao tạo dáng, vậy là bạn đã có một kiểu tóc hiện đại, phù hợp với trang phục cá tính và năng động.
Mỹ Tâm được thêm điểm cộng nhờ biết cách thay đổi hình ảnh với nhiều kiểu tóc. Tóc đuôi gà đem đến sự mới lạ và hiện đại cho giọng ca Vì em quá yêu anh. Với khuôn mặt cá tính, Mỹ Tâm dễ dàng phù hợp với mái tóc đuôi gà năng động. Hình ảnh của Mỹ Tâm trở nên sinh động và mới mẻ.
Năng động và hiện đại với kiểu tóc cột cao.
Tóc tết lãng mạn Không quá cầu kỳ và mất nhiều thời gian, kiểu tóc tết đơn giản là chọn lựa được nhiều ngôi sao làng giải trí, Mỹ Tâm nằm trong số đó. Kiểu tóc tết lãng mạn tạo nét đẹp nữ tính, duyên dáng. Đi cùng kiểu tóc tết là trang phục nữ tính đậm chất đồng quê, hoặc thanh lịch. Kiểu tóc tết còn được Mỹ Tâm tạo kiểu khi bước lên sân khấu. Việc biết tận dụng nhiều kiểu tóc giúp Mỹ Tâm thành công khi làm mới hình tượng trong mắt công chúng.

Mỹ Tâm chọn kiểu tóc tết đồng quê đơn giản và phù hợp.
Một chút lãng mạn.
Sang trọng với kiểu tết búi cao.
Nữ tính trên sân khấu.

Share:

0 nhận xét