Phá cách với xu hướng tóc theo phong cách Pastel


Xu hướng tóc pastel rất tuyệt vời, và chắc chắn sức sống của nó sẽ còn mạnh mẽ cho tới những mùa thời trang tiếp theo. Tuy nhiên, việc chọn màu tóc pastel không phải dễ, bởi vì đây là màu sắc rất khó nhuộm ra đúng màu. Dưới đây là vài gợi ý nhỏ cho việc lựa chọn kiểu nhuộm này.

Cách chọn màu tóc pastel
Bạn cần chọn màu tóc hợp với bạn. Bạn có thể thử màu lên một vài sợi tóc hoặc lên tóc giả để xem màu này có hợp với da bạn hay không. Hiệu ứng Ombre (kiểu màu pha loang từ đậm tới nhạt) cũng rất ấn tượng khi bạn sử dụng với màu pastel, vì thế bạn có thể chọn hai màu khác nhau và kết hợp thật khéo.

Cách chăm sóc cho tóc màu pastel
Tóc hư tổn, khô xơ có thể sẽ làm bạn khó chịu và khi bạn nhuộm sẽ không lên được đúng màu, nhất là với màu pastel. Bạn hãy giữ ẩm tóc trước khi nhuộm, thậm chí để đạt hiệu quả cao, nhiều bạn đã tẩy trắng tóc - lúc này màu pastel sẽ lên hoàn hảo hơn. Cần chăm sóc tóc từ sau bên trong, khi nhuộm cần tìm nơi có kỹ thuật nhuộm tốt để không gây tổn hại thêm cho tóc; tránh nhiệt độ cao, tránh dùng thuốc nhuộm trôi nổi trên thị trường, các loại thuốc nhuộm chứa thành phần clo và nước muối.

Trang điểm để hợp với màu tóc pastel
Để hoàn thiện vẻ ngoài xinh đẹp của bạn, bạn hãy trang điểm sao cho màu sắc sẽ hợp với tóc pastel nhất. Không cần quá ấn tượng, chỉ cần bạn trang điểm tươi sáng. Trang phục cũng nên chọn màu cùng tông với tóc, không quá lòe loẹt, những gam màu pastel là hoàn hảo nhất. Tất cả đều là màu nhạt, nhưng thực tế sẽ khiến bạn nổi bật, thời trang, và gây ấn tượng nhất trong mắt mọi người đấy.

Share:

0 nhận xét