Tóc xanh mướt nhờ xốt mayonnaise


Mayonnaise Mayonnaise cũng rất tốt cho tóc khô. Thoa đều hổ lốn xốt mayonnaise lên tóc rồi ủ với một chiếc khăn trong vòng 20 phút. Gội và xả sạch.


Cà chua Thoa cà chua cắt lát, nước cà chua mê hoặc cà chua xay nhuyễn lên tóc. Vitamin C có trong loại quả này sẽ giúp làm cân bằng độ pH thiên nhiên của tóc.
 
Hà Tăng có mái tóc đen óng ả
Trứng :  Đánh một quả trứng cho đến khi nổi bọt. Thêm 1/2 muỗng cà phê mặc dù vitamin E và ¾ tách nước ấm. Bôi hổ lốn dưỡng ẩm thiên nhiên này lên tóc mỗi ngày để ngăn ngừa tóc khô và giòn.
Trộn đều 1 quả trứng, 1 muỗng canh giấm, 2 muỗng canh dù rằng ôliu và thoa đều lên toàn bộ mái tóc. Massage nhẹ nhàng da đầu, để khoảng 15 phút và xả sạch. Trộn đều 2 lòng đỏ trứng đến khi nổi bọt rồi massage da đầu và tóc với hổ lốn này. Xả sạch tóc với nước ấm. Trứng có chứa 11 dưỡng chất cần thiết, vitamin A và D.
Yaourt : Trộn ½ chén yaourt với một quả chuối chín. Gội sạch tóc và bôi hỗn hợp dưỡng ẩm này khắp mái tóc. Để chúng trên dưới 20-30 phút rồi xả sạch.
Trộn đều 1 cốc sữa chua, 1 muỗng canh nước cốt yếu chanh và 1 lòng đỏ trứng gà. Thoa hỗn tạp lên tóc, để trong vòng 20 phút trước khi gội sạch văn bằng mặc dầu gội và dù xả.

Dầu dừa, mặc dù olive : Các loại dù thiên nhiên như mặc dù dừa, mặc dầu olive… rất hữu hiệu với tóc khô. Đun cách thủy 2-3 muỗng dù rằng dừa, tùy theo chiều dài tóc của bạn mà có thể tăng lượng mặc dù lên. Thoa dầu ấm lên tóc ướt và quấn tóc lại với một chiếc khăn ấm. Để yên như vậy trong khoảng 20-30 phút rồi gội sạch như bình thường.

Bơ và mật ong : Nghiền nát một quả phớt tỉnh chín và trộn thật kỹ với 1 muỗng mật ong. Bơ là một loại quả giàu chất dưỡng ẩm và sẽ giúp mái tóc khô của bạn óng mượt hơn. Mật ong giúp làm sạch tóc và tẩy sạch danh thiếp sản phẩm tạo kiểu điển tích tụ trên tóc. Bôi hỗn tạp này lên tóc trong khoảng từ 20-30 phút rồi gội sạch như thường lệ.

Share:

0 nhận xét