Tóc xoăn tự nhiên với bí kíp gội đầu bằng nước ngọt có ga

Nước ngọt có ga – "Thuốc uốn tóc" vừa rẻ vừa đẹp Mái tóc xoăn dày, bồng bềnh, bóng mượt là phương pháp cứu nguy cho những bạn có cơ địa tóc mỏng. Tuy nhiên, khi uốn tóc chúng ta thường gặp hai vấn đề đó là chi phí đắt đỏ và uốn quá tay, khiến mặt trông già đi hẳn.

Cô nàng Suki Waterhouse – siêu mẫu cùng lứa với Cara Delevingne và Lily Collins – cũng gặp phải trường hợp tương tự và bí quyết của Suki là: Hãy gội đầu bằng Coca Cola, mái tóc bạn lập tức sẽ dày, mượt trông thấy với những nếp xoăn nhẹ cực tự nhiên!

Sau khi được Suki Waterhouse chia sẻ, phương pháp này lập tức trở nên nổi tiếng và được nhiều blogger thử nghiệm.
Xem thử quy trình chi tiết khi dùng Coca Cola "uốn tóc" tại nhà sau nào!
Thực hiện sau khi gội đầu sạch hoặc làm ướt tóc với nước lạnh. 
Chuẩn bị: Một cái tô lớn 1-2 chai Coca 500ml tùy độ ngắn dài của tóc Bước 1: Cúi đầu cho tóc xõa xuống tô, nhẹ nhàng đổ Coca từ chân đến ngọn tóc
Bước 2: Xả lại bằng nước sạch, cuốn tóc lại gọn gàng và đợi cho tóc khô tự nhiên
Cùng xem kết quả nào! Trước
Sau
Lưu ý:
- Đây là biện pháp giúp tóc dày, có sóng xoăn và óng mượt tức thì. Tuy nhiên bạn chỉ nên áp dụng tối đa 2-3 lần/tuần, và nếp xoăn sẽ mất đi sau vài ngày, cho tới lần gội bằng Coca tiếp theo. - Coca không gây khô cho tóc của bạn, tuy nhiên, bạn vẫn nên hạn chế việc sấy tóc khiến tóc mất độ ẩm mượt khi khô. - Coca chứa nhiều đường, do đó cần đảm bảo xả lại bằng nước sạch thật kĩ sau khi gội. Nếu cẩn thận, bạn có thể dùng thêm một lượt dầu xả sau đó.

Hair salon Quỳnh Anh Theo Trí Thức Trẻ


Share:

0 nhận xét