Tuấn Hưng thay đổi kiểu tóc khi làm bố ngày thứ 20

Là nam ca sĩ đào hoa với những mối tình nổi tiếng showbiz nhưng khi lập gia đình, Tuấn Hưng lại là một người chồng người cha tuyệt vời mà không phải ai cũng làm được. Trong suốt thời gian Hương Baby mang bầu, Tuấn Hưng luôn ở bên chăm sóc vợ từ vật chất tới tinh thần để cho vợ có quãng thời gian mang thai tốt nhất, tốt cho cả mẹ và bé.

Từng bữa ăn, giấc ngủ của Hương Baby đều được Tuấn Hưng chăm sóc kĩ lưỡng. Anh cũng thường xuyên đưa vợ đi chơi, mua sắm hay du lịch để tạo sự thoải mái và hạnh phúc cho cô. Những ngày này là những ngày hạnh phúc nhất trong cuộc đời của Tuấn Hưng khi anh lên chức bố. Nam ca sĩ thường xuyên chia sẻ cảm xúc của mình trong những ngày làm bố, hạnh phúc khi nhìn thấy sự dịu dàng của vợ chăm sóc con.

Mới đây, để thể hiện sự vui mừng của mình khi làm bố được 20 ngày, nam ca sĩ để quyết định thay đổi kiểu tóc của mình. Tuấn Hưng chia sẻ: "Đã bước sang ngày thứ 20 được làm Bố. Có lẽ cần phải có chút gì đó thay đổi về ngoại hình để phù hợp hơn chăng ? Một mái tóc là điều cần thay đổi trước tiên." Nam ca sĩ Cầu vồng khuyết để lại mái tóc chẻ mái giữa, mái tóc từng làm mưa làm gió một thời cách đây hơn mười mấy năm trước. Có vẻ như làm bố là một điều hạnh phúc nhất khiến nam ca sĩ như hồi xuân trở lại.Share:

0 nhận xét